Lễ trao Chứng nhận hoàn thành khóa học “Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics” tại Công ty Ngôi Sao Mỹ


Sau hai tháng cùng nhau trải qua những giờ học đầy hứng thú và nhiều niềm vui trên lớp và các hoạt động thực tế cũng như ngoại khóa, các bạn học viên đã hoàn tất những nội dung cần thiết của khóa học “NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU – LOGISTICS” do Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) tổ chức.

Buổi lễ trao CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC đã diễn ra rất cảm động. Trước đó, sau lời phát biểu cuối khóa của Cô Lý Tú Anh, Ông Nguyễn Huỳnh Thanh Huy (Co-founder của American Star) đã có phần thực hành và chia sẻ với các bạn học viên về KINH NGHIỆM TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở vị trí Giám đốc điều hành, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng tại nhiều Ngân hàng và Công ty khác nhau, Ông Huy đã trực tiếp phỏng vấn và đưa ra những nhận xét, góp ý cho các bạn.

Sau lễ trao chứng nhận, các bạn học viên cho biết các bạn đã nhận được rất nhiều lợi ích từ khóa học, không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm thực tế về Logistics mà còn trưởng thành hơn qua những trải nghiệm hoạt động kinh doanh và cộng đồng cùng công ty. Ngoài ra, buổi phỏng vấn thực tế đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tự tin, không còn lo ngại khi ứng tuyển. Các bạn cũng nói lời cảm ơn đến Cô Lý Tú Anh vì đã mang lại nguồn cảm hứng, giúp các bạn có thêm niềm tin để phấn đấu cho mục tiêu của mình.

American Star không chỉ có đào tạo mà còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm đầy ý nghĩa qua việc gắn kết với các hoạt động cộng đồng. Trong tháng 02/2021 tới đây, các bạn học viên sẽ tiếp tục được tham gia một số chương trình ý nghĩa như: “Đạp xe vì sống xanh sống khỏe”, “Tập Yoga rèn luyện sức khỏe từ bên trong”, “Học cắm hoa cùng Thiên Nhiên Tâm” và nhiều hoạt động khác đang chờ các bạn.

American Star rất vui được đón chào CÁC BẠN MỚI cùng tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn học viên trong khóa học.