vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không


Việc vận chuyển hàng hóa không chỉ đơn thuần là vận tải đường bộ, đường biển hay Chuyển Phát Nhanh (chứng từ, volume ít, nhẹ hoặc đơn lẻ sẽ kinh tế hơn). Ngôi Sao Mỹ còn là đại lý của các hãng hàng không vận chuyển quốc tế, loại dịch vụ này rất nhanh và thật kinh tế cho khối lượng hàng hóa nhiều, nặng và kích thước lớn.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển trên các chuyên cơ phục vụ vận tải chuyên dụng bởi các hãng hàng không uy tín của: Air Hong Kong, American International Airways, British Airways World Cargo, China Cargo Airlines, Emirates SkyCargo, Singapore Airlines Cargo, Qatar Airways Cargo… với các dịch vụ:

-Từ kho ra sận bay (đóng gói, vận chuyển, kê khai xuất)
-Từ sân bay đến sân bay
-Từ sân bay về kho (thông quan, vận chuyển)
-Từ kho đến kho (door to door/ moving).

Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn chuyến bay tốt nhất, kinh tế nhất, hoặc thực hiện dự án theo thời gian đã được định sẳn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, Ngôi Sao Mỹ làm cho chuyến hàng của bạn trở nên gọn, đẹp và kinh tế đáp ứng yêu cầu của từng khu vực hàng hóa sẽ đến.

Dịch vụ rất thích hợp cho hàng hóa triển lãm, hàng dự án mẫu, chuyển nơi cư trú, hay các lô hàng lớn cần thời gian giao gấp.