tuyen-dung

Với hơn 17 năm thành lập và phát triển, Công ty Ngôi Sao Mỹ hiện là một trong những công ty vận tải quốc tế có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Công ty Ngôi Sao Mỹ đã và đang tiếp tục triển khai mạnh mẽ các giải pháp chiến lược để thực hiện tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang lại những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

Công ty Ngôi Sao Mỹ áp dụng cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng và tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân. Bên cạnh đó, chính sách thưởng theo năng lực đóng góp, hiệu quả làm việc và thưởng cuối năm cũng là một trong những phần thu nhập hấp dẫn đối với nhân viên tại công ty.

Công ty Ngôi Sao Mỹ là một công ty có môi trường làm việc dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân, tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn.

Công ty Ngôi Sao Mỹ luôn chào đón những ứng viên tiềm năng có mong muốn cống hiến và đồng hành lâu dài với công ty trên con đường phát triển.