VỀ CÔNG TY NGÔI SAO MỸ

Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (AMERICAN STAR GROUP) được thành lập từ năm 2003 bởi các thành viên sáng lập là những cá nhân và tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải, tài chính, thương mại, xuất nhập khẩu. American Star Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ logistics, đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics, thương mại và bán lẻ.

AMERICAN STAR GROUP có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng với các Chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Philippines và có hệ thống Đại lý trên toàn cầu.

Hiện tại, AMERICAN STAR GROUP có 3 mảng hoạt động:

- American Star International Transport Trading Co., Ltd. (ASI): Kinh doanh Dịch vụ Xuất nhập khẩu - Logistics.
- American Star Logistics Training (AST): Đào tạo Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Logistics.
- American Star Retail (ASR): Thương mại và bán lẻ với thương hiệu Thiên Nhiên Tâm.

“Trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải quốc tế xuất sắc với mục tiêu cao nhất là đạt được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng” được xác định là tầm nhìn của American Star ngay từ những ngày đầu. Trong khi hầu hết các công ty đều muốn mình trở thành “hàng đầu”, “lớn nhất”, “tầm cỡ thế giới” hoặc điều gì tương tự thì với American Star điều đó không quá quan trọng. American Star không cần phải trở thành một công ty “hàng đầu” hay “số một”, thứ American Star cần chỉ đơn giản là tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

Qua gần 20 năm gầy dựng và phát triển, American Star đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải quốc tế đa năng và uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế. Dịch vụ của American Star đa dạng từ Đường biển, Hàng không, Đường bộ, các hình thức FCL/LCL (giao nguyên Container/Gom hàng lẻ), dịch vụ Kho vận, Hải quan, Door to Door (Nhận tận nơi - Giao tận nhà) cho đến dịch vụ Dọn nhà quốc tế (Moving) và vận chuyển hàng hóa cho các dự án.

Yếu tố con người đóng góp một phần cực kỳ quan trọng làm nên thương hiệu và uy tín hiện nay của American Star. Nhân viên American Star có kiến thức sâu rộng, làm chủ các kỹ thuật giao nhận hiện đại để quản lý hiệu quả từng lô hàng trên toàn cầu. Với hệ thống đối tác và đại lý rộng khắp toàn cầu cùng với sự hỗ trợ của các hiệp hội vận tải quốc tế, American Star không gặp trở ngại gì trong các hoạt động nghiệp vụ.

American Star luôn thực hiện nghiêm túc dù chỉ là món hàng nhỏ nhất hay khối lượng dự án lớn. Việc hoàn tất giao hàng cho khách hàng không phải là điểm kết mà chỉ là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác dài lâu.

TẦM NHÌN

Là doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực logistics, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải quốc tế của Việt Nam.

SỨ MỆNH

1/ Cung cấp các dịch vụ logistics, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải quốc tế xuất sắc, đáp ứng được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.
2/ Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp cho cán bộ nhân viên.
3/ Mang lại lợi ích thiết thực và bền vững cho cổ đông.
4/ Tích cực đóng góp những giá trị lợi ích cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1/ Trung thực là nền tảng, là yếu tố sống còn của Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ.
2/ Con người là nguồn lực quan trọng nhất của công ty, tất cả mọi người trong công ty từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên đều cần được tôn trọng như nhau.
3/ Lòng biết ơn là văn hóa giúp xây dựng các mối quan hệ gắn kết bền bĩ giữa các thành viên trong công ty và góp phần xây dựng lối sống gia đình lành mạnh cho nhân viên.
4/ Mọi công việc tại công ty từ lớn đến nhỏ đều cần được cải tiến và đổi mới liên tục.
5/ Công nghệ là yếu tố gắn liền với quá trình phát triển của công ty.
6/ Tính tuân thủ, kỷ luật phải được thực hiện nghiêm túc.
7/ Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển của Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

khach-hang
khach-hang
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
 

HIỆP HỘI

khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
 

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN

khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8