VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ được thành lập vào năm 2003 bởi các thành viên sáng lập hoạt động trong ngành vận tải, tài chính, thương mại và xuất nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên Công ty Ngôi Sao Mỹ là những người tâm huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn đem lại sự hài lòng và cùng khách hàng tiếp bước trên con đường phát triển thành công.

Qua hơn 15 năm gầy dựng và phát triển, Công ty Ngôi Sao Mỹ đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải uy tín và đa năng. Môi trường làm việc đa dạng với các sản phẩm dịch vụ phong phú từ Hàng hải, Hàng không, Đường bộ, các hình thức FCL/LCL (giao nguyên Container/Gom hàng lẻ), cung cấp dịch vụ kho vận, thực hiện thủ tục thông quan, Door to Door (Nhận tận nơi – Giao tận nhà),… cũng như vận chuyển hàng hóa cho các dự án.

Yếu tố con người rất quan trọng và đã làm nên uy tín hiện nay của chúng tôi. Nhân viên Công ty Ngôi Sao Mỹ có kiến thức sâu rộng, làm chủ các kỹ thuật giao nhận hiện đại giúp chúng tôi quản lý hiệu quả từng lô hàng trên toàn cầu. Với hệ thống đại lý lan tỏa và quản lý tương tác toàn cầu, Công ty Ngôi Sao Mỹ không còn gặp trở ngại về vấn đề thời gian cũng như không gian địa lý. Do vậy, chúng tôi không ngại khó khăn hay than phiền dù chỉ là món hàng nhỏ nhất hay khối lượng dự án lớn. Với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công cho chính mình” và với Công ty Ngôi Sao Mỹ, việc hoàn tất giao hàng cho khách hàng chưa phải là điểm kết mà là sự khởi đầu cho mối quan hệ kết nối dài lâu.

cong-ty

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm mang lại những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.

loi-cam-on

SỨ MỆNH

  • Cung cấp dịch vụ vận tải xuất sắc và liên tục được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp cho cán bộ nhân viên.
  • Đem lại lợi ích bền vững cho cổ đông.
  • Tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Hướng tới khách hàng.
  • Nỗ lực vượt trội.
  • Trung thực.
  • Tinh thần đồng đội.
  • Tuân thủ kỷ luật.
cong-ty

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

khach-hang
khach-hang
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
 

HIỆP HỘI

khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
 

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN

khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8
khach-hang-8