American Star Group trao học bổng đào tạo kỹ năng Kinh doanh quốc tế - Xuất nhập khẩu cho Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng


Sáng ngày 09/10/2021, Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group) do Mrs. Lý Tú Anh (Founder & CEO) đại diện và Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng (Nui Tuong Education) do Ms. Lê Thị Hằng (Founder) đã cùng tham dự LỄ TRAO HỌC BỔNG “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LOGISTICS - KỸ NĂNG KINH DOANH QUỐC TẾ - XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH” cho các em hiện đang sinh hoạt và học tập tại Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng.

Dự án Núi Tượng, tọa lạc tại Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai là dự án phi lợi nhuận về giáo dục, nông nghiệp và du lịch. Với giáo dục cho trẻ em là nền tảng, dự án kêu gọi các tình nguyện viên trong và ngoài nước đến dạy học về kỹ năng, khoa học đời sống, sức khỏe giới tính, nghệ thuật, ngôn ngữ… cho trẻ em địa phương. Các chương trình học miễn phí hoặc có thu phí nhưng rất thấp. Tháng 03/2021, nhóm Núi Tượng Education đã lọt vào Top 10 của Cuộc thi FutureU, một dự án sáng tạo xã hội dành cho người trẻ Việt Nam trong độ tuổi 12-18 tuổi, với mục tiêu phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng thế kỷ 21 và nâng cao trách nhiệm xã hội của người trẻ.

Qua nhiều năm xây dựng và đào tạo giáo dục kỹ năng, Núi Tượng tự hào đã có một đội ngũ thanh thiếu niên trẻ nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Việc liên kết với American Star Group là cơ hội để các em được đào tạo kỹ năng kinh doanh xuất nhập khẩu, mua bán quốc tế và các nghiệp vụ vận tải, logistics trong môi trường thực tế, được hướng dẫn bởi chính các chuyên viên và quản lý giàu kinh nghiệm của American Star Group.

Đây không phải là lần đầu tiên hai tổ chức liên kết. Trước đó vào năm 2019, American Star Group đã đồng hành cùng Cuộc thi "Mr & Miss DSHi Vietnam 2019". Lúc đó, Mrs. Lý Tú Anh với vai trò là Chủ tịch CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming đã đưa đoàn thí sinh của Công ty Tư Vấn Đào Tạo Tiếng Đức DSHi (do Thầy Nguyễn Thành Thịnh - Giám đốc làm đại diện) cùng các nữ doanh nhân về tài trợ và giao lưu với Núi Tượng. Ngoài ra, trong nhiều năm qua, Núi Tượng cũng đã là đại lý kinh doanh của American Star Group với sản phẩm là Hạt điều Hà Mỵ, đây là hoạt động nhằm giúp cho các em rèn luyện kỹ năng kinh doanh thực tế.