S.V (SRIGEL) & AMERICAN STAR - ĐÈN LED & VĂN HÓA KINH DOANH CỦA NGƯỜI NHẬT


S.V (SRIGEL) & AMERICAN STAR - ĐÈN LED & VĂN HÓA KINH DOANH CỦA NGƯỜI NHẬT

Vượt qua dòng xe cộ đông đúc trên con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, gần đến bùng binh Nguyễn Xí, xe của Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) tấp vào lề phải rồi dừng trước khuôn viên của Công ty TNHH S.V, đơn vị sở hữu thương hiệu đèn Led nổi tiếng SRigel với slogan: “Chất lượng Nhật Bản - Giá Việt Nam”.

S.V (SRIGEL) & AMERICAN STAR - ĐÈN LED & VĂN HÓA KINH DOANH CỦA NGƯỜI NHẬT

Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng được trưng bày ngay ngắn trên những chiếc kệ dài trong showroom, trong đó ấn tượng đặc biệt với Chị Lý Tú Anh (Giám đốc American Star) là những chiếc đèn nón SRigel 30W nhiều màu sắc rất đẹp. Các sản phẩm SRigel từ đèn chiếu sáng công nghiệp cho đến dân dụng đều rất sắc nét, dễ dàng nhận biết ngay là sản phẩm thuộc dòng cao cấp.

 

Công ty S.V (SaiGon View) được thành lập năm 2000, ban đầu chỉ nhập khẩu các sản phẩm IT, là nhà phân phối chính thức của các hãng tên tuổi: Samsung, Xerok, Kodak, BenQ, Viewsonic, Apacer, Trancend, doanh số có thời điểm đạt 10 triệu USD/năm. Từ năm 2011, S.V bắt đầu sản xuất các loại đèn LED dùng trong chiếu sáng dân dụng và công nghiệp trong đó nổi trội nhất là đèn chiếu sáng cho nhà xưởng và kho lạnh. Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN cùng với các cam kết khác đã giúp S.V được hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp chip LED và linh kiện tên tuổi như: Nichia, Shinetsu (Nhật Bản), Texas Instruments (USA), Henkel (CHLB Đức)…

S.V (SRIGEL) & AMERICAN STAR - ĐÈN LED & VĂN HÓA KINH DOANH CỦA NGƯỜI NHẬT

Theo đề nghị của S.V, American Star đã chia sẻ cách thức và kinh nghiệm để S.V có thể tiếp cận với các thị trường xuất khẩu lớn Châu Mỹ và Châu Âu, đồng thời giới thiệu đối tác để S.V chào bán các loại đèn chiếu sáng cho nhà xưởng. American Star cũng sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics cho S.V và tư vấn thủ tục nhập khẩu. Giám đốc S.V - Anh Cao Kiên Cường cũng dành rất nhiều thời gian để nói về văn hóa của công ty, từ việc lựa chọn nhà cung cấp, đối tác cho đến chăm sóc khách hàng đều đậm nét văn hóa kinh doanh của người Nhật. Đại diện S.V hẹn sẽ đến thăm American Star và trao đổi chi tiết hơn về các công việc vừa thảo luận sơ bộ.

 

Xem thêm: vận chuyển quốc tế, vận chuyển hàng hóa,vận chuyển đường biển, chứng từ xuất nhập khẩu,logistic, dịch vụ vận chuyển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không, khai báo hải quan, doanh nhân Lý Tú Anh