Công ty Ngôi Sao Mỹ tổ chức chuyến tham quan Kho Khánh Hà cho học viên lớp Nghiệp Vụ Logistics Thực Hành


Chiều ngày 25/03/2021, Ms. Lý Tú Anh (Giám đốc American Star) dẫn đoàn sinh viên lớp Nghiệp vụ Logistics Thực hành của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Ban cao đẳng) cùng các khách mời doanh nhân đã đến tham quan Kho Khánh Hà, địa chỉ tại Quận 7, TP. HCM. Chuyến tham quan nằm trong nội dung chương trình đào tạo thực tế của khóa học.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được Ban Lãnh đạo Công ty TNHH TM DV Khánh Hà tiếp đón và dẫn đi tham quan kho chứa hàng, bao gồm các kho thông thường, kho lạnh -18 độ C và tìm hiểu về cách thức vận hành kho bãi. Song song đó là các quy trình nhập xuất và bảo quản hàng hóa tại kho lạnh cũng như các kho khô chứa hàng hóa thông thường. Đây là kiến thức thực tế mà các bạn sẽ cần cho công việc sắp tới.

Không chỉ có vậy, ngoài việc tham quan kho, Ban Lãnh đạo Công ty Khánh Hà còn tổ chức giao lưu để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của ngành Logistic đến các bạn trẻ. Sự tham gia, góp mặt của Ms. Lý Tú Anh cùng khách mời doanh nhân Mr. Marvin Tuấn - Giám đốc Công ty Blue Sea Transportation đã làm cho không khí giao lưu càng thêm hứng thú.

Mr. Hà Công Thái - Giám đốc Công ty Khánh Hà cho biết: “Cảm giác rất vui khi có dịp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cùng các bạn. Với nguồn năng lượng tích cực và tinh thần cầu tiến từ thế hệ trẻ hy vọng sẽ gặp lại các bạn một ngày gần nhất có thể. Khi đó các bạn sẽ là cộng sự, là khách hàng, là đối tác chiến lược của Khánh Hà trong tương lai rất gần.”

Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ trân trọng cảm ơn Công ty Khánh Hà đã chuẩn bị chu đáo và dành cả buổi chiều tiếp đón, giúp cho buổi tham quan thành công và hiệu quả hơn mong đợi.

(Ngôi Sao Mỹ - American Star)