Công ty Ngôi Sao Mỹ tổ chức Buổi học KHỎE & ĐẸP ĐỂ LÀM SALES LOGISTICS


Chiều ngày 30/03/2021, tại trụ sở Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) đã diễn ra buổi học “Khỏe và đẹp để làm Sales Logistics” với sự tham gia của Ban lãnh đạo American Star, các chuyên gia, giáo viên cùng các bạn học viên khóa “Nghiệp vụ Sales Logistics” của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (Ban cao đẳng).

Các giờ học rất sôi nổi. Đặc biệt, qua phần trình bày và hướng dẫn thực tế của các chuyên gia, giáo viên, các bạn sinh viên đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đây là công việc cần phải được chú trọng ngay từ bây giờ nếu các bạn mong muốn theo đuổi ước mơ, hoài bão và sự nghiệp lâu dài của mình. Chỉ cần nắm vững một số kiến thức căn bản trong việc chăm sóc răng miệng từ Ms. Nguyễn Thị Dễ (Giám đốc Nha khoa Lovely) cũng như một vài động tác đơn giản trong yoga và trị liệu từ Ms. Lê Hoàng Ngân (Giám đốc Trung tâm Yoga Hoa Cúc Trắng) là các bạn đã có thể tự chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho mình.

Không khí trở nên vô cùng rộn rã khi Ms. Nguyễn Thị Dễ bất ngờ tặng cho các bạn trẻ tham dự mỗi người một phiếu chăm sóc răng miệng trị giá 500.000 đồng. Điều thú vị là ngay sau khi được tặng, các bạn học viên đã cùng nhau đến Nha khoa Lovely để sử dụng ngay phiếu quà tặng của mình. Các bạn đều rất vui và cho biết buổi học đã mang lại rất nhiều lợi ích.

“Khỏe và đẹp để làm Sales Logistics” là một trong những chương trình được Công ty Ngôi Sao Mỹ thường xuyên tổ chức cho các bạn học viên các khóa học Xuất nhập khẩu và Logistics. Ms. Lý Tú Anh - Giám đốc công ty cho biết sắp tới sẽ có nhiều chương trình và sự kiện đa dạng kết hợp giữa kinh doanh và hoạt động cộng đồng dành cho các bạn nhằm giúp các bạn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết ngoài kiến thức chuyên môn.