American Star Talkshow - Thay đổi cách nhìn về Covid-19, Doanh nghiệp sẽ tự có giải pháp


AMERICAN STAR TALKSHOW - THAY ĐỔI CÁCH NHÌN VỀ COVID-19, DOANH NGHIỆP SẼ TỰ CÓ GIẢI PHÁP

Đại dịch COVID-19 khiến mọi thứ trong cuộc sống bị xáo trộn, các doanh nghiệp bị chao đảo. Trong bối cảnh đó, các DN buộc phải tìm cách thích nghi như: thay đổi phương thức hoạt động, chú trọng vào liên kết và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy là rất nhiều DN bị động và lúng túng trong việc tìm ra giải pháp. Thay vì chú trọng vào việc học cách tư duy tích cực, có cái nhìn khách quan và tổng thể đối với thực tại, các DN lại bị dích mắc vào việc giải quyết các sự vụ riêng lẻ một cách cảm tính và nhất thời, để rồi luôn phải ở trong trạng thái lúng túng và lo sợ.

Khôi phục niềm tin và sự lạc quan là điều vô cùng cấp thiết lúc này. Lãnh đạo DN cần có tư duy logic và bao quát để làm chủ nỗi sợ hãi, sự tưởng tượng bi quan về hiện tại và tương lai. Làm được điều này, COVID-19 sẽ trở thành cơ hội để tăng cường sức mạnh và năng lực thích nghi cho DN.

BẰNG CÁCH NÀO?

Sẽ có lời giải đáp tại Talkshow sắp diễn ra vào ngày 13/08/2021 trên kênh Zoom Online do Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) tổ chức. Đồng thời, tại Talkshow, các bạn cũng sẽ được nghe các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm tồn tại qua đại dịch.

  • - Chủ đề: THAY ĐỔI CÁCH NHÌN VỀ COVID-19, DOANH NGHIỆP SẼ TỰ CÓ GIẢI PHÁP.
  • - Diễn giả: Tiến sĩ Đặng Ngọc Toàn - Thành viên Ban Điều hành Tổ chức INGSA-Asia (Mạng lưới Quốc tế Tư vấn Khoa học cho Chính phủ các Quốc gia Khu vực Châu Á).
  • - Thời gian: 10g sáng Thứ Sáu (13/08/2021)
  • - Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom
  • - ID: 5281689514
  • - Passcode: ngoisaomy

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên lạc Ms. Quỳnh Như (0365757953). Trân trọng kính mời các bạn tham gia.