American Star ký kết Hợp đồng hợp tác "Hỗ trợ sinh viên cộng tác ngành sự kiện" với Green Bamboo Media & Event


Chương trình hợp tác “Sinh viên thiết kế Quà Tết tặng khách” giữa Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) và Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Trúc Xanh (Green Bamboo Media & Event) vào đầu tháng 02/2021 đã hết sức thành công. Green Bamboo đã nhận được sự hài lòng và nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng, đối tác nhận quà được thiết kế bởi các em sinh viên từ các trường Đại học do American Star tuyển chọn.

Nhằm tiếp nối thành công nói trên, hai công ty đã thống nhất tiếp tục ký kết Hợp đồng hợp tác Chương trình “HỖ TRỢ SINH VIÊN CỘNG TÁC NGÀNH SỰ KIỆN” trong đó American Star (với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm) sẽ tuyển chọn sinh viên vừa/sắp tốt nghiệp từ các trường Đại học để hỗ trợ tổ chức các sự kiện cho Green Bamboo trong năm 2021.

Việc hợp tác nói trên là một phần của chương trình hợp tác toàn diện giữa hai công ty. Green Bamboo dù chỉ mới hoạt động gần 4 năm nhưng đã có nhiều kinh nghiệm và được thị trường biết đến từ trước. Green Bamboo hiện đang cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông cho nhiều công ty lớn, các tập đoàn trong và ngoài nước. Trong khi đó, American Star là công ty đã có 18 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics – Xuất nhập khẩu, có mảng đào tạo liên kết rộng rãi với các trường Đại học tại TP. HCM.

Với năng lực và sự phù hợp như trên, chắc chắn hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác ngày càng sâu rộng ở nhiều chương trình kinh doanh và cộng đồng trong thời gian tới.