AMERICAN STAR CÙNG WLIN Global VÀ WLIN Charming


AMERICAN STAR CÙNG WLIN Global VÀ WLIN Charming

Như một bước khởi đầu cho tình trạng bình thường mới sau đợt dịch Covid thứ 2, Business Lunch Ra mắt ban Thời trang phụ kiện với chủ đề “Thời trang – Khởi sự từ đam mê” đã khiến tất cả thành viên, khách tham dự trầm trồ khen ngợi bởi sự đầu tư tổ chức.

Buổi ra mắt nhận được sự tham dự đông đủ của nhiều thành viên đến chúc mừng chia vui cùng Ban Thời trang và phụ kiện, đặc biệt với sự có mặt của Ms. Nguyễn Thu Hương – chủ tịch WLIN Global và Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Tp HCM, cùng hơn 50 thành viên tham dự.

AMERICAN STAR CÙNG WLIN Global VÀ WLIN Charming

 

Để đáp lại sự háo hức và mong chờ từ các khách mời tham dự, Ban Thời trang và phụ kiện đã cho ra mắt hoành tráng với màn trình diễn thời trang kết hợp từ các sản phẩm sản phẩm từ chính thương hiệu của từng thành viên. Với chủ đề “Thời trang - Khởi sự đam mê” và thông điệp gắn kết lâu bền truyền tải qua cách phối đồ ngẫu nhiên giữa các Hội viên, Ban Truyền thông – Phụ kiện một lần nữa khẳng định với mọi người rằng có thể phục vụ được mọi đối tượng dù là khách hàng khó tính nhất.

WLIN Charming chúc mừng sự ra mắt thành công của Ban thời trang Phụ Kiện.

AMERICAN STAR CÙNG WLIN Global VÀ WLIN Charming

 

Chi tiết ở link: https://womenleadersforum.vn/.../man-nhan-voi-nhung.../...

Xem thêm: vận chuyển quốc tế, vận chuyển hàng hóa,vận chuyển đường biển, chứng từ xuất nhập khẩu,logistic, dịch vụ vận chuyển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không, khai báo hải quan, doanh nhân Lý Tú Anh