AMERICAN STAR & 2020


2020 là một năm đầy thách thức, khó khăn và bất ổn với nền kinh tế thế giới và các doanh nghiệp, Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) đương nhiên cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, 2020 cũng là một năm đánh dấu sự chuyển mình vượt bực của American Star. Trong lúc căng mình thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh biến động, American Star đã trở nên vững chãi và tự tin hơn bao giờ hết. Uy tín có được nhờ nhiều năm kiên trì gầy dựng đã phát huy tác dụng, giúp American Star có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và đối tác để vượt qua khó khăn.

Đáng mừng thay, đội ngũ nhân sự của American Star qua thời gian tôi luyện đã trở nên vô cùng tinh nhuệ, đến mức bất cứ cá nhân nào ở American Star cũng đều có năng lực tương đương với một chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp trong mảng nghiệp vụ mình phụ trách, hơn nữa còn có thể làm việc đa năng, tự mình thực hiện trơn tru cả một quy trình nghiệp vụ xuyên suốt khi cần thiết mà không hề gặp trở ngại nào.

American Star tin rằng khó khăn, thử thách chỉ là tạm thời và là một phần tất yếu trên con đường phát triển. Xét ở một góc độ khác, nó là cơ hội để giúp American Star vững vàng và trưởng thành hơn.