Doanh nhân Lý Tú Anh – Giám đốc Công ty Ngôi Sao Mỹ – Gương mặt tiêu biểu được vinh danh “Top 50 Women Leaders International Award 2019″

Nữ doanh nhân Lý Tú Anh – Giám đốc Công ty Ngôi Sao Mỹ, Chủ tịch  CLB WLIN Charming với những cống hiến cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua đã xuất sắc được vinh danh trong Top 50 Women Leaders International Award – Một giải thưởng uy tín do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global bình chọn.

Nữ doanh nhân Lý Tú Anh hiện tại được biết đến với vai trò là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ (American Star). Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ do chị Lý Tú Anh sáng lập và vận hành đã trải qua 16 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bao gồm cả đường biển, đường hàng không và đường bộ. Qua 16 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty Ngôi Sao Mỹ đã khẳng định được vị thế và có được vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam và quốc tế với chất lượng dịch vụ xuất sắc cùng hệ thống mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện, các đại lý và hiệp hội hỗ trợ và bảo đảm giao dịch trên toàn cầu. Doanh số của công ty không ngừng tăng qua các năm, kể cả ở những thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang suy thoái. Công ty Ngôi Sao Mỹ cũng đã nhiều lần nhận được thư khen ngợi từ các khách hàng, đối tác và hiệp hội. Đặc biệt, nhờ vào mức độ tín nhiệm cao trong quá trình giao dịch mà công ty đã được nhiều công ty ở các nước khác chọn làm đại lý độc quyền để thực hiện các nghiệp vụ vận tải quốc tế.

Chị Lý Tú Anh đã được Công ty TNHH NCS Line Vietnam chọn là người giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Việt Nam. Công ty TNHH NCS Line Vietnam trực thuộc NCS Line World Wide là một công ty đa quốc gia có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, có mạng lưới chi nhánh rộng khắp thế giới và đang ngày càng mở rộng quy mô. Để đạt được một vị trí nói trên, chị Lý Tú Anh đã trải qua một quá trình nỗ lực không ngừng. Và dù ở vị trí nào, chị Lý Tú Anh luôn hoàn thành tốt công việc của mình, khẳng định hình ảnh một nữ doanh nhân bản lĩnh và đầy uy tín.

Bận rộn với công việc, thế nhưng chị Lý Tú Anh vẫn luôn dành một góc nhỏ trong quỹ thời gian của mình để tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Trong vai trò chủ tịch CLB WLIN Charming – Một trong những CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính kết nối giúp gắn kết các nữ lãnh đạo lại với nhau để cùng nhau “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Những cống hiến thầm lặng của doanh nhân Lý Tú Anh đã được nhìn nhận khi chị chính thức là một trong 50 Nữ lãnh đạo được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019. Chia sẻ về vinh dự đặc biệt này, chị cho biết: “Khi biết mình được vinh danh vào Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu (Top 50 Women Leaders International Awards 2019), tôi vô cùng xúc động. Những gì mà tôi đã cống hiến cho công ty, tổ chức và cộng đồng trong nhiều năm qua đã không uổng phí công sức. Tôi luôn tin rằng khi mình cứ gieo trồng và vun xới những hạt giống tốt với lòng kiên nhẫn và chân thành, không tính toán thiệt hơn thì trước sau gì cũng ra cây ra trái”.

Nữ lãnh đạo Lý Tú Anh rạng rỡ trên sâu khấu nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

Bên cạnh đó, trong vai trò Chủ tịch CLB WLIN Charming chị Lý Tú Anh cũng đã có những chia sẻ: “WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN Charming là một trong số CLB trực thuộc WLIN Global có mặt ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. WLIN Charming luôn bám sát sứ mệnh chung của WLIN Global, đồng hành cùng các nữ lãnh đạo trong việc hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối, sử dụng các mối quan hệ tích cực nhằm phát triển công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình để ngày càng “Đẹp hơn, Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”. Song song đó, việc đóng góp giá trị cho xã hội, cộng đồng cũng là một sứ mệnh quan trọng của WLIN Charming”.

Hoàng Thị Ngọc Nguyên 2

Hoàng Thị Ngọc Nguyên 3

WLIN Charming chính là tâm huyết của chị Lý Tú Anh và Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – TGĐ Viện Thẩm Mỹ Les Sam, PCT Công Ty CP Spider Beauty.

Hoàng Thị Ngọc Nguyên 13

Nữ lãnh đạo Lý Tú Anh cùng các thành viên trong Ban điều hành WLIN Charming trong ngày ra mắt CLB.

Mọi nỗ lực đều sẽ được đáp đền một cách xứng đáng, “Chân thành – Kiên nhẫn – Thiện tâm” chính là kim chỉ nam giúp nữ lãnh đạo Lý Tú Anh trụ vững trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công như ở thời điểm hiện tại. WLIN Global xin chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp cũng như các dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ.

(Theo WLIN.vn)