Công ty Ngôi Sao Mỹ đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Tiếp sức đến trường – Chắp cánh tương lai” tại Bình Phước

Đúng 3g30 sáng, chiếc xe khởi hành đưa chúng tôi hướng về tỉnh Bình Phước. Sau vài tiếng nói cười rộn rã trên xe, các thành viên trong đoàn đã có mặt tại nơi đến, chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Tiếp sức đến trường – Chắp cánh tương lai” tại các xã huyện thuộc tỉnh Bình Phước do CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming tổ chức. Doanh nhân Lý Tú Anh đại diện cho Công ty Ngôi Sao Mỹ vinh dự được đồng hành cùng chương trình.

Chỉ trong ngày 03/09/2019, đoàn đã lần lượt ghé thăm và phát học bổng cùng với những phần quà cho các em học sinh nghèo thuộc các Xã Phước Sơn (Huyện Bù Đăng), Xã Tân Phước (Huyện Đồng Phú), Xã Bù Gia Mập (Huyện Bù Gia Mập), Xã Lộc Khánh (Huyện Lộc Ninh)… Phải tận mắt chứng kiến, bạn mới có thể cảm nhận được hoàn cảnh khó khăn của các em như thế nào. Nhìn những ánh mắt của các em, ngây thơ nhưng không giấu được nỗi buồn rười rượi khiến cho ai nấy cũng đều lòng dạ ngổn ngang, ngậm ngùi khó tả.

Được sự phối hợp, hỗ trợ của Tỉnh Ủy và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước, CLB WLIN Charming đã trao tổng cộng 35 suất học bổng cùng với nhiều phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng tới tận tay các em học sinh với mong muốn phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, có động lực vượt qua trở ngại, phấn đấu và rèn luyện để có được một tương lai tươi sáng. Chia tay ra về mà ai cũng lưu luyến, ước gì có thể giúp được cho các em nhiều hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương và các cơ quan báo chí đã giúp đoàn thực hiện thành công chương trình thiện nguyện này. Rất mong sẽ tiếp tục được quý vị đồng hành trong những lần tới.